A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY 20/11

Phường 3, ngày 19/11/2021

“Đã đôi lần trong câu hát ru êm

Tôi bắt gặp vóc dáng ngồi cặm cụi

Vẽ ước mơ qua từng đêm tối

Vun đắp mầm xanh từ giáo án rạng ngời…!”

Lời đầu tiên, thay mặt Lãnh đạo nhà trường xin cám ơn những đóng góp thầm lặng nhưng cực kỳ ý nghĩa của quý thầy cô đối với các thế hệ tương lai của đất nước, kính chúc thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Thưa quý thầy cô!

Sự ra đời của ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với sự nghiệp trồng người.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Năm học 2021- 2022 cũng chịu ảnh hưởng cực kì lớn bởi dịch bệnh. Trên tinh thần phòng chống dịch bệnh và đảm bảo học sinh phải nắm được một số kiến thức cơ bản để khi quay lại trường các em không bị hổng kiến thức như kế hoạch đề ra, việc dạy và học của thầy trò nhà trường tiếp tục thực hiện hình thức Online, tương tác qua các nền tảng mạng xã hội….

Tuy nhiên, trong thời gian đầu áp dụng hình thức học này, thầy trò đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình dạy và học. Từ việc cơ sở vật chất của nhà trường, gia đình học sinh chưa đảm bảo đến việc triển khai việc học tập tới các em học sinh…

Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã và đang hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra, các bậc quản lý và giáo viên nhà trường luôn cố gắng, sát sao với học sinh. Thầy cô gần gũi, động viên tinh thần các em trong những giai đoạn dịch bệnh căng thẳng. Tất cả những điều này xuất phát từ chính sự nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề. Tất cả vì học sinh thân yêu.

Quý thầy cô và các em học sinh thân mến! Vì dịch bệnh nên nhiều trường học vẫn đang căng mình chống dịch.

Tôi muốn nhắc đến điều này để tất cả trong chúng ta sẽ trân trọng hơn những giây phút thiêng liêng này và sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc dạy và học. Đồng thời, chúng ta có thể có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho những người đồng nghiệp của chúng ta, các thế hệ học sinh và người dân đang gặp khó khăn.

Qua đây, thay mặt Lãnh đạo nhà trường bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp chính quyền, địa phương, Phòng giáo dục Đào tạo thành phố Sóc Trăng đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường và có những chỉ đạo sát sao. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Đảng ủy, UBND và Phòng giáo dục để nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Trên con đường phát triển đất nước, tinh thần học tập đóng vai trò rất quan trọng như Bác Hồ kính yêu chúng ta từng dặn dò: "Ý thức làm chủ không chỉ không phải chỉ tỏ rõ ở tinh thần hăng hái lao động, mà còn phải tỏ rõ ở tinh thần say mê học tập để không ngừng nâng cao năng lực làm chủ của mình".

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt BGH nhà trường chúc các thầy cô giáo sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh. Chúc các thầy cô một ngày lễ thật ý nghĩa và ấm áp.

Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

Lương Việt Phụng


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan