Câu lạc Bộ Tiếng Anh

Sáng ngày 6/10/2018 tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 4,5

Thành phần tham dự: Đại diện BGH nhà trường, có 06 giáo viên giảng dạy Tiếng Anh cùng với sự hỗ trợ của 03 Đoàn viên ưu tú. Bên cạnh có tất cả khoảng trên 70 học sinh tham gia.

Sáng ngày 6/10/2018 tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 4,5

Trong không khí vui tươi hào hứng tạo cho các em thích học Tiếng Anh. Lực lượng giáo viên xây dựng 03 hoạt động cho các em vừa chơi vừa học.

Hoạt động 1: Học sinh tự nói về bản thân mình

Hoạt động 2: Vận dụng Tiếng Anh trong bài hát

Hoạt động 3: Biệt đội chiến binh giữ khung thành

Qua 1 giờ làm việc các em rất thích. Kết thúc mỗi hoạt động học sinh đều có quà .

Đại diện BGH nhà trường nhận xét và trao quà cho các em học sinh tham gia tốt trong buổi sinh hoạt.

Tác giả: Lê Thị Cẩm Hồng

Tags: TT